LỄ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Để kịp thời sẻ chia trước những khó khăn, thiếu thốn của học sinh vùng biên trước thềm năm học mới. Sáng ngày 07/08/2023 Công đoàn cơ sở , Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND xã Tân Hộ Cơ tổ chức trao quà trước thềm năm học mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS và Trường mẫu giáo Tân Hộ Cơ. Đến dự buổi lễ trao quà có Ông Bùi Minh Tiến Phó giám đốc sở Ngoại vụ, Bà Phạm Thị Kim Phát Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hộ Cơ.

H11

Công đoàn cơ sở, Sở ngoại vụ Đồng Tháp vận động các mạnh thường quân tặng 1.000 quyển tập, 50 cặp da cho các em học sinh trường mầm non Tân Hộ Cơ và Trường THCS Tân Hộ Cơ. Tổng trị giá những phần quà mà công đoàn cơ sở sở Ngoại vụ tổ chức đã trao tặng cho các em học sinh thuộc 2 trường là gần 20 triệu đồng.

H2

Ông Bùi Minh Tiến Phó giám đốc sở Ngoại vụ phát biểu chia sẽ

H1

H3H4

Trao quà cho học sinh Mẫu giáo

H6H5

Trao quà cho học sinh THCS

Đại diện 2 trường tặng giấy cho nhà tài trợ nhằm cảm ơn hoạt động thiện nguyện đầy thiết thực, ý nghĩa, kịp thời sẻ chia trước những khó khăn, thiếu thốn của học sinh vùng biên trước thềm năm học mới.

H7

Đại diện 2 trường tặng giấy cảm tạ và hoa cho nhà tài trợ