NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 2023 “HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI”.

Trường Mẫu giáo Tân Hộ Cơ tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2023, trường đã chọn và treo khẩu hiệu là: Xây dựng gia đình văn hóa  “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”. Để truyền tải thông điệp đến cộng đồng xây dựng gia đình hạnh phúc là xây dựng gia đình văn hóa với đầy đủ các tiêu chuẩn “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”.

1

Khẩu hiệu tuyên truyền của nhà trường

          Các cô giáo đã dạy cho trẻ biết ý nghĩa của ngày 8 tháng 3, dạy trẻ biết thể hiện tình cảm của mình đối với bà với mẹ… Qua đó trẻ biết được những việc làm dù rất nhỏ nhưng thiết thực mà mọi người nên dành cho nhau để đem đến hạnh phúc cho những người thân yêu của mình thông qua các hoạt động học trong chủ đề sự kiện “Ngày Quốc tế phụ nữ”.

34

Cô giáo dạy trẻ làm thiệp chúc mừng

          Gia đình hạnh phúc bền vững không chỉ có sự “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh” mà còn là nơi hội tụ tổng thể những nét đẹp văn hoá của mỗi gia đình, cộng đồng và xã hội. Nó được thể hiện qua thái độ, hành vi, cách cư xử trong gia đình, trong đó phải đảm bảo các nguyên tắc: Đối với người trên phải tôn kính, lễ độ, khiêm tốn và quan tâm, chăm sóc; đối với người dưới phải biểu lộ thái độ thông cảm, nhường nhịn, giúp đỡ, vị tha; đối với người cùng thế hệ phải hết sức tôn trọng, chân thành, bác ái; trong quan hệ vợ chồng phải hoà thuận trên cơ sở tình yêu thương chung thuỷ và sự hiểu biết lẫn nhau. Đó là nội dung mà cô Lê Thị Thu Ngân Phó Hiệu trưởng nhà trường muốn truyền tải thông điệp đến tất cả Cán bộ giáo viên nhân viên trong buổi  nói chuyện về chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững”.

2

Cô Lê Thị Thu Ngân Phó Hiệu trưởng đang chia sẽ chuyên đề

 

Tác giả: Nguyễn Thị Lại                                   Nguồn: Trường Mẫu giáo Tân Hộ Cơ